marketing content

14 July 2021

No Comments

“จากผู้ดื่มสู่ผู้สร้าง” ร้านกาแฟ ภูเก็ต – Three Monkeys Restaurant

ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ นอกจากจะเด่นด้วยบรรยากาศท่ามกลางป่าใหญ่ ใจกลางเมืองภูเก็ตแล้ว ยังเป็นร้านกาแฟ ที่มีกาแฟเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านอีกด้วย เพราะด้วยความหลงใหลในรสชาติและกลิ่นกาแฟ ซึ่งเราใช้สายพันธุ์กาแฟอราบิก้าพันธุ์พระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ทรงมีพระราชดำริเพื่อลดการปลูกพืชเสพติดให้โทษ สร้างอาชีพให้กับชาวเขาพัฒนาความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น จึงได้ส่งเสริมให้เกษตรกรชาวเขาปลูกกาแฟทดแทนการปลูกฝิ่น โดยทดลองปลูกกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าตั้งแต่ปี พ.ศ. 2512 เป็นต้นมา ซึ่งเป็นกาแฟสายพันธุ์ที่ดีมีแอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล ตั้งแต่คนคั่วกาแฟไปจนถึงคนดื่มที่ทั่วโลก ให้การยอมรับ เลยได้มาเป็นกาแฟซิกเนเจอร์ของร้าน จากเมล็ดกาแฟสดสายพันธุ์ดีลงสู่แก้ว ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง “จากผู้ดื่มสู่ผู้สร้าง” (จากผู้ดื่มที่หลงใหลในกาแฟจนมาเป็นผู้สร้างกาแฟที่น่าหลงใหล)

ร้านกาแฟ ภูเก็ต
ดื่มด่ำกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน

Signature Coffee – ร้านกาแฟภูเก็ต

วันนี้จะมาแนะนำกาแฟซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่สร้างสรรค์ออกมาจากความหลงไหลในกาแฟจริงๆ เพื่อแชร์ความรู้สึกดีๆระหว่างดื่มด่ำรสชาติของกาแฟให้กับทุกท่าน

1.Three Monkeys Coffee

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นของกาแฟอราบิก้าที่คั่วบดผสมผสานความหวานหอมของ Cointreau และนม กลมกล่อมอย่างลงตัวในแบบฉบับกาแฟของทรีมังกี้ส์

Three Monkeys Coffee - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Three Monkeys Coffee

2.Espresso Lemon Tonic

ความหอมกลมกล่อมของเอสเพรสโซ่ที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าที่ดี ผสมกับความซาบซ่าของน้ำโทนิคและรสเปรี้ยวหอมอ่อนๆของเลม่อนไซรัปโฮมเมด เข้ากันจนเป็นระหว่างวันได้ดีเครื่องดื่มดับร้อนเรียกความสดชื่น

Espresso Lemon Tonic - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Espresso Lemon Tonic

3.Espresso Coconut

ความหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟอราบิก้าที่ทางร้านคัดสรรใช้เมล็ดคั่วบดอย่างดีจากไร่ของหนุมาน ผสมผสานกับกลิ่นหอมของจิงเจอร์ไซรัป เป็นกาแฟถ้วยโปรด จนทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและกลมกล่อมจนต้องอยากลิ้มลองอีก

Espresso Coconut - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Espresso Coconut

4.Wild Civet Coffee

เป็นที่รู้จักกันดีของเหล่าพันธุ์แท้คอกาแฟว่า “กาแฟขี้ชะมด” เป็นกาแฟที่มีรสชาติดีและแพงที่สุดในโลก เป็นที่ยอมรับของทั่วโลกว่ามีรสชาติหอมหวานของกลิ่นดอกไม้ รสชาติคล้ายกับน้ำผึ้งผสมผลไม้ ดื่มแล้ว “ชุ่มคอ”

Wild Civet Coffee - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Wild Civet Coffee

5.Cold Brew

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเข้มข้นของกาแฟอราบิก้าด้วยเทคนิคการสกัดเย็น ที่ใช้ระยะเวลานานเกือบ 12 ชั่วโมง จนกลั่นออกมาเป็นกาแฟที่มีความเข้มข้นกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Three Monkeys

Cold Brew - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Cold Brew

6.Drip Coffee

เป็นการคั่วบดมือเมล็ดกาแฟอราบิก้าให้ละเอียดและผ่านการกรองกระดาษฟิลเตอร์ รินน้ำร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม วนเป็นก้นหอยแบบช้าๆจากขอบนอกเข้าสู่จุดศูนย์กลางทำให้คุณความเข้มข้นละมุนของแบล็คคอฟฟี่ที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลายรสชาติสัมผัสถึงความหอมของกาแฟโดยตรงได้ลิ้มรสชาติ

Drip Coffee
Drip Coffee

7.Espresso Homemade Ginger Syrup

ความหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟอราบิก้าที่ทางร้านคัดสรรใช้เมล็ดคั่วบดอย่างดีจากไร่ของหนุมาน ผสมผสานกับกลิ่นหอมของจิงเจอร์ไซรัป เป็นกาแฟถ้วยโปรด จนทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและกลมกล่อมจนต้องอยากลิ้มลองอีก

Espresso Homemade Ginger Syrup - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Espresso Homemade Ginger Syrup

8.Three Monkey Frappe

ด้วยส่วนผสมของกาแฟอราบิก้าในสูตรเฉพาะของ Three Monkeys และความหอมหวานมันเข้มข้นของน้ำผึ้งดอกกาแฟ นมและคาราเมล ปั่นรวมกันได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นทางร้าน ดื่มแล้วชื่นใจดับกระหายคลายร้อนได้ดี “Three Monkeys Frappe” ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่นิยมของทางร้าน ดื่มแล้วชื่นใจดับกระหายคลายร้อนได้ดี

Three Monkey Frappe - ร้านกาแฟ ภูเก็ต
Three Monkey Frappe

เห็นแบบนี้แล้ว ใครอยากลองมาชิมรสชาติของกาแฟที่นี่ ทางร้านยินดีต้อนรับด้วยความอบอุ่น มาผ่อนคลาย ชิลล์ๆได้ที่ร้าน เหมือนเป็นบ้านได้เลยนะ มาเถอะพี่ลิงอยากเจอ

🙈🙉🙊
🕗 Open daily start 10:00 AM- 09:00 PM 🕗
📢 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม For more information 📢
☎️ 098-010-8838
📲 Facebook : https://www.facebook.com/threemonkeysphuket
📲 Instagram : www.instagram.com/threemonkeysrestaurant
📲 Line official : https://lin.ee/qVB0aX9
📲 Website : https://threemonkeysphuket.com/
📧 Email : [email protected]

threemonkeysrestaurant #threemonkeysrestaurantphuket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *